ขอเชิญทุกท่านร่วมงาน TUP Art Exhibition 2023 - Vincent Van Gogh Life&Art

11/08/23

คลิกเพื่อชม VDO บัตรเชิญ จากนักเรียน ม.1 ชุมนุมศิลปะ

ขอเชิญชวนทุกท่าน เข้าร่วมงานและชมนิทรรศการ

นิทรรศการศิลปะและแสดงผลงานนักเรียน
TUP ART EXHIBITION 2023 Vincent Van Gogh✨ Life & Art

ระหว่างวันที่ 17-21 สิงหาคม 2566 บริเวณใต้อาคาร 15

กิจกรรมภายในงาน🎨
🔸จัดแสดงนิทรรศการ Vincent Van Gogh ศิลปินผู้มีอิทธิต่อวงการศิลปะโลก
🔹การแสดงผลงานนักเรียน และการประกาศผลการประกวดวาดภาพ
🔸กิจกรรมWorkshop เพ้นท์ผ้าใบสีอะคริลิค โดยวิทยากร นายสร้างสรรค์ พุ่มบุญทริก
🔹กิจกรรม Freedom Workshop เพ้นท์กระเป๋าและโปสการ์ดที่ระลึก
🔸การแสดงดนตรีสด โดยนักเรียนชุมนุมดนตรีสากล
🔹ซุ้มถ่ายภาพ โดยสภานักเรียน

Dress code🧥: 🟡🔵 (โทนเหลือง-น้ำเงิน)